w-100

Trung tâm âm nhạc ROSE MUSIC


Chào mừng bạn đến với Trung tâm Âm nhạc Rose Music - hình thành từ sự tham gia của các giảng viên Học viện Âm Nhạc Quốc Gia VN và giảng viên Đại học Sư Phạm Nghệ Thuật TW. Trung tâm do Nhạc sĩ Lê Bằng - thành viên Hội nhạc sĩ Việt Nam - Giảng viên Học viện Âm Nhạc Quốc Gia VN trực tiếp giảng dạy, chịu trách nhiệm về chuyên môn với mục tiêu tạo ra một nền tảng giáo dục tốt nhất cho thiếu nhi về tài năng, tâm hồn và nhân cách.

Trong quá trình hình thành và phát triển Rose Music đã không ngừng xây dựng và hoàn thiện phương pháp giảng dạy nhằm mang lại môi trường giúp trẻ tiếp thu và cảm thụ âm nhạc một cách bài bản, tự nhiên và hiệu quả nhất. Hiện nay trung tâm đang mở các lớp học chuyên về đàn Piano, Violon, Ghita trình độ từ cơ bản đến nâng cao . Chúng tôi tự hào là một trong những cơ sở đầu tiên đưa giáo trình Piano số 1 của Mỹ vào giảng dạy. Đây là bộ giáo trình được biên soạn kỹ lưỡng dành cho mỗi độ tuổi khác nhau, giúp cho các học viên có đầy đủ các kỹ năng chơi đàn, lý thuyết âm nhạc thông qua các bài tập sinh động cụ thể .

Do nhu cầu phát triển âm nhạc chung, hiện nay trung tâm đang mở các lớp học luyện thi chứng chỉ quốc tế Trinity và ABRSM, đào tạo nâng cao về hòa âm, phối khí, đệm hát. Dạy chuyên sâu về Nhạc Jazz, Classical. Với sự đầu tư chuyên nghiệp về chuyên môn lẫn cơ sở vật chất, Rose Music sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời của tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi, là cây cầu kết nối mọi người đến với âm nhạc và nghệ thuật.

  Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn

Rose Music tự hào là một trong những cơ sở đầu tiên đưa giáo trình Piano số 1 của Mỹ vào giảng dạy.


Sứ mệnh

Rose Music mang trên mình sứ mệnh mang lại môi trường giúp học viên tiếp thu và cảm thụ âm nhạc một cách bài bản, tự nhiên và hiệu quả nhất.

  Không ngừng mở rộng và phát triển

  • Không ngừng xây dựng và hoàn thiện phương pháp giảng dạy.

  • Mang đến cho phụ huynh, học sinh niềm tin, sự hài lòng và gắn bó lâu dài.

  • Áp dụng giáo trình Piano số 1 của Mỹ vào giảng dạy.


  Không ngừng sáng tạo

  • Mục tiêu tạo ra một nền tảng giáo dục tốt nhất cho thiếu nhi về tài năng, tâm hồn và nhân cách.

  • Rose Music luôn nỗ lực học hỏi, khát khao phát triển, nhằm tạo ra những giá trị , sản phẩm tốt nhất.