Cô Giáo Lại Phương Thảo

Đăng bởi admin 26/01/2018
Cô Giáo Lại Phương Thảo

Thạc sĩ Lại Thị Phương Thảo - Phó khoa Piano Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật TW - từng học tập và tốt nghiệp chuyên ngành biểu diễn Piano tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam .

Trong suốt 12 năm công tác tại Trường ĐHSP Nghệ thuật TW, Phương Thảo đã không ngừng nghiên cứu về dạy học Âm nhạc, dạy đàn Piano và tham gia nhiều hoạt động biểu diễn với nhiều thành tích nổi bật trong quá trình công tác .                                                

Năm 2008, Phương Thảo đã được trao tặng học  bổng toàn phần về phát triển Văn hoá Nghệ thuật của chính phủ Indonesia.                                      

Trong hai năm 2012 và 2013, Phương Thảo cùng dàn Hợp xướng của trường ĐHSP Nghệ thuật TW giành được 3 Huy chương vàng trong liên hoan Hợp Xướng Quốc tế tổ chức tại Huế và Hội An.                                                  

Sau nhiều năm đóng góp cho hoạt động nghiên cứu khoa học với nhiều công trình có giá trị , Năm 2014 Phương Thảo vinh dự được trao tặng giải thưởng "Tài năng trẻ nghiên cứu khoa học Việt Nam" về lĩnh vực Giáo dục Nghệ thuật.

Hiện tại Phương Thảo muốn tập trung vào con đường sáng tác và biểu diễn Pop Music, muốn mang âm nhạc và đàn Piano tới gần mọi người qua hoạt động sáng tác, biểu diễn và giảng dạy  tại Hà Nội .

Giới thiệu Rose Music

Trung tâm Âm nhạc Rose Music chuyên đào tạo các lớp học đàn Piano, Violin, Ghita trình độ từ cơ bản đến nâng cao.

Với sự đầu tư chuyên nghiệp về chuyên môn lẫn cơ sở vật chất, Rose Music sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời của tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi, là cây cầu kết nối mọi người đến với âm nhạc và nghệ thuật.

Trụ sở Hà Nội

Trung tâm âm nhạc Rose Music:
Số 167 Lô C4 Khu đô thị Đại Kim đường Nguyễn Cảnh Dị, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Fans Page