BIỂU DIỄN VÀ GIAO LƯU NGHỆ THUẬT 2019

Biểu Diễn Và Giao Lưu Nghệ Thuật 2019.

Vậy là một mùa Giáng Sinh an lành đã lại về, các thầy cô và các học trò của trung tâm âm nhạc Rose Music lại có biết bao nhiêu điều để kể. Đó là một ngày đẹp trời, những chiếc ô tô bắt đầu lăn bánh đưa mọi người đến một không gian xanh mát và trong lành. Tiếng đàn Piano được vang lên giữa một đồi thông xanh. Mọi người ngồi quây xung quanh trên thảm cỏ xem các con biểu diễn.

Một không gian thật là trang trọng nhưng cũng thật gần gũi và ấm cúng, lãng mạn và thơ mộng biết bao. Và khi ánh mặt trời khuất dần sau những hàng cây, màn đêm dần buông xuống, ngọn lửa của đêm nhạc Merry Christmas sáng bừng lên rực cháy là lúc dàn hợp xướng của các bạn nhỏ trung tâm âm nhạc Rose Music được cất lên như xua tan màn đêm tĩnh lặng.

Một không khí Giáng Sinh đang ùa về. Đây cũng chính là mong ước của các thầy cô muốn dành tặng cho các học trò của mình những khoảnh khắc đáng nhớ bên bạn bè và người thân. Trung tâm âm nhạc Rose Music xin được gửi lời cảm ơn sự góp mặt của các bậc phụ huynh, sự tham gia của các nghệ sĩ và đặc biệt là sự giúp đỡ của tổ chức IOGT Việt Nam đã phối hợp tổ chức chương trình này ! Xin chúc mọi người một mùa Giáng Sinh an lành!