ĐÊM NHẠC MERRY CHRISTMAS

Thời gian vẫn âm thầm trôi theo cách của nó và những kỉ niệm mãi mãi vẫn là những kỉ niệm . Trong một con phố nhỏ được bao bọc bởi màn đêm , ánh sáng phát ra từ phía sân khấu làm rực sáng lên khuôn mặt của những người nghệ sĩ . Đó là những con người đã khiến thời gian như ngừng trôi , khiến âm nhạc như ngọn lửa rực cháy . Trung tâm âm nhạc Rose Music xin được trân trọng cảm ơn sự góp mặt của các Nghệ sĩ , Ca sĩ và đặc biệt là sự tham gia của các em nhỏ đêm nay : ” Đêm nhạc Merry Christmas “

Mở đầu chương trình là một giọng nói dễ thương của MC xinh đẹp Đinh Thu Thảo : '' Mai sau khi các con lớn lên, các con mơ ước điều gì? Trở thành một người bố, người mẹ với một gia đình hạnh phúc? Hay trở thành nhà du hành vũ trụ bay lên cung trăng với các vì sao? Hay đơn giản chỉ là được yêu thương ? ''  và  đây chính là lời bài hát  " When you grow up " được trình diễn dưới sự thể hiện của dàn đồng ca nhí trung tâm âm nhạc Rose Music .

Một không khí Giáng Sinh như bừng lên khi bài hát :'' We Wish You a Merry Christmas " của các em kết thúc trước khi bước vào một đêm nhạc sôi động ,tưng bừng .Tiếp theo là phần biểu diễn của ca sĩ Nhạc Jazz hàng đầu VN -  Đạt Tiedo với bài hát :'' Joy to the world " và bài " Winter wonderland "

Nghệ sĩ VŨ HÀ -Guitar Bass - Giảng viên trường cao đẳng nghệ thuật Hà Nội

Nghệ sĩ LÊ QUỐC HƯNG - Drum- Trưởng bộ môn Trống trường cao đẳng nghệ thuật Hà Nội

Nghệ sĩ  BÙI XUÂN HÒA- Saxophone- Giảng viên Học viện âm nhạc QGVN

Giảng Viên LẠI PHƯƠNG THẢO - Phó khoa Piano trường Đại Học Sư Phạm Nghệ Thuật TW

Nghệ sĩ  NGUYỄN VIỆT PHƯƠNG - Pianist

Nghệ sĩ LÊ BẰNG - Pianist - Giảng viên khoa Piano Jazz Học Viện Âm Nhạc QGVN - Giám đốc Trung Tâm Âm Nhạc Rose Music